Tìm hiểu hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Yên Bái

Quảng cáo trên xe taxi tại Yên Bái là một hình thức truyền thông khá mới lạ nhưng có rất nhiều cơ hội phát triển nếu biết triển khai đúng cách. 

Taxi Media hân hạnh được là bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Yên Bái.

1. Giới thiệu về tỉnh Yên Bái

Yên Bái là tỉnh có nằm ở cửa ngõ vùng Tây Bắc, có vị trí quan trọng trong chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và nằm trên trung điểm của tuyến hành lang kinh tế Trung Quốc – Việt Nam. Tỉnh có lợi thế tự nhiên để phát triển ngành nông – lâm nghiệp (trồng rừng, làm giấy, ván nhân tạo), trồng cây ăn quả, chế biến thủy sản. Ngoài ra, nguồn khoáng sản dồi dào cũng giúp cho Yên Bái đẩy mạnh ngành công nghiệp khai khoáng, sản xuất vật liệu xây dựng, trong đó có đá quý Lục Yên nổi tiếng khắp cả nước.

quảng cáo taxi tại yên bái

Yên Bái là một thị trường có nhiều tiềm năng cho quảng cáo taxi

Du lịch của tỉnh Yên Bái thiên về sinh thái với những phong cảnh thiên nhiên đa dạng và các di tích lịch sử như cánh đồng Mường Lò, Mù Cang Chải, Suối Giàng, hồ Thác Bà, di tích mộ Nguyễn Thái Học… Du khách nếu muốn đến thăm Yên Bái có thể di chuyển khá dễ dàng bởi hệ thống giao thông ở đây đã khá hoàn thiện, các phương tiện di chuyển liên tục.

2. Những nét chính về hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Yên Bái

Hiện nay, tại Yên Bái có 4 hãng taxi đang hoạt động là taxi Mai Linh, taxi Yên Bái, taxi Hapaco, taxi Yên Sơn, đủ để đáp ứng nhu cầu của hành khách với chi phí khá rẻ và hợp lí. Tuy nhiên, tại đây mới chỉ có taxi Mai Linh là nhận quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp.

quảng cáo taxi tại yên bái

Dàn xe taxi Mai Linh ra mắt thị trường Yên Bái

Xét trong lĩnh vực vận tải hành khách công cộng và lĩnh vực quảng cáo ngoài trời thì cho đến nay vẫn chưa có hãng nào vượt được taxi Mai Linh. Hãng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng cũng như doanh nghiệp nào muốn quảng cáo trên xe taxi để phủ sóng thương hiệu. Chính vì vậy mà chi phí quảng cáo trên taxi Mai Linh cũng thuộc loại cao nhất nhưng nó cũng tương xứng với hiệu quả mà hãng đem lại.

Dưới đây là một số thông tin về hãng:

  • Số lượng xe: 15000 chiếc.
  • Phạm vi hoạt động: 63 tỉnh thành cả nước.
  • Quãng đường di chuyển: 200km/xe/ngày.
  • Tần suất hoạt động: 24/7.
  • Màu xe: Xanh lá cây đậm, trắng rất dễ nhận biết.

quảng cáo taxi tại yên bái

Màu sơn của xe làm nổi bật maquette quảng bá thương hiệu

Chi phí quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Yên Bái không hề đắt đỏ do đây là hình thức còn khá mới mẻ tại đây nên doanh nghiệp có thể chớp lấy cơ hội này để triển khai một chiến dịch truyền thông độc đáo, không đụng hàng và chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của lượng lớn người tiêu dùng.

3. Đánh giá hiệu quả quảng cáo trên xe taxi tại Yên Bái 

Nếu xét về thị trường tại tỉnh Yên Bái thì quảng cáo trên xe taxi là một hình thức truyền thông hoàn toàn mới mẻ. Taxi Media là đối tác quen thuộc của hãng taxi Mai Linh luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp nếu như có nhu cầu muốn thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời không chỉ ở Yên Bái mà còn ở các tỉnh thành khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *