Casper quảng bá thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi

quảng cáo trên taxi vinasun

Để phủ sóng thương hiệu tại Việt Nam, thương hiệu điều hòa Thái Lan Casper đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi quy mô lớn để đưa hình ảnh và sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng.

Unique hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng  chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Casper.

1. Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Casper

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào khoảng năm 2016, với chất lượng sản phẩm và giá thành tốt, thương hiệu điều hòa đến từ Thái Lan Casper nhanh chóng được người tiêu dùng yêu thích.

Và để thương hiệu được quảng bá rộng rãi đến nhiều người, Casper đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi quy mô lớn với địa điểm diễn ra là Hà Nội và Hồ Chí Minh – hai thành phố trọng điểm có nhu cầu sử dụng điều hòa nhiều nhất.

Tại Hà Nội, Casper dán maquette quảng cáo lên 3 hãng taxi là Group, Vic taxi và Thành Công (hiện Thành Công đã trở thành thành viên của G7 taxi)

Casper quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên xe taxi Group

quảng cáo trên Vic taxi

Quảng cáo trên taxi VIC

Casper quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi Thành Công

quảng cáo trên taxi vinasun

Quảng cáo trên taxi Vinasun

Tại Hồ Chí Minh, Casper chọn taxi VinaSun làm đại sứ thương hiệu đưa hình ảnh của mình đến với mọi người.

Có thể thấy rằng các hãng taxi tham gia vào chiến dịch quảng cáo đều là những tên tuổi lớn và nổi bật trong làng quảng cáo trên taxi, và sở hữu những ưu thế nổi bật như số lượng xe lớn, tần suất hoạt động cao, phủ rộng khắp mọi tuyến đường.

2. Những ưu điểm tuyệt vời của chiến dịch quảng cáo trên taxi 

Casper đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi đầy ấn tượng, với việc chọn lựa các hãng taxi hot, cùng số lượng lớn và triển khai trong thời gian dài, chắc chắn sẽ mang hình ảnh của Casper lan tỏa đến khắp mọi nơi và giúp cho các nhãn hàng có thể biết đến thương hiệu nhiều hơn.

Hà Nội và Hồ Chí Minh là hai thành phố có lưu lượng giao thông vô cùng đông đúc, thường xuyên xảy ra tình  trạng kẹt xe tắc đường, giúp cho hình ảnh quảng cáo trên xe taxi có nhiều thời gian để tiếp cận với người đi đường.

Maquette quảng cáo nắm giữ vai trò quan trọng trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi, là yếu tố chịu trách nhiệm thu hút sự chú ý của mọi người. Một maquette quảng cáo tốt là cần phải bắt mắt, thiết kế độc đáo, thông điệp ấn tượng để nổi bật trên đường phố và khiến người đi đường nhìn thấy cảm thấy nhớ.

quảng cáo trên taxi vinasun

Casper triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi đầy ấn tượng

3. Unique đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên taxi của Casper

Unique Outdoor Avertising hân hạnh là đơn vị  quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Casper, góp phần lan tỏa thương hiệu đến nhiều khách hàng tiềm năng.

Sự uy tín, chuyên nghiệp, cùng dịch vụ bài bản chính là lý do vì sao Unique lựa chọn hợp tác cùng Unique.

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique bao gồm tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai chi tiết (với số lượng xe, chạy trong thời gian bao lâu), hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo ấn tượng phù hợp với thị hiếu của người nhìn, lên demo, in test màu và triển khai thi công trên số lượng quá.

Đặc biệt nhất, Unique có mối quan hệ hợp tác lâu dài với các hãng taxi nên cung cấp được cho doanh nghiệp một báo giá tốt nhất với nhiều ưu đãi chiết khấu lớn.

Liên hệ Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *