QUY TRÌNH TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI

Unique Integrated Outdoor Advertising xin cung cấp cho doanh nghiệp các bước để thực thi một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi đạt hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp trong tất cả các bước này.

Các bước triển khai một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi

* Bước 1: Tư vấn và thống nhất với doanh nghiệp về giá cả, số lượng, thời gian quảng cáo

Unique sẽ tiếp nhận nhu cầu của doanh nghiệp và tư vấn để doanh nghiệp lựa chọn được số lượng xe, thời gian, địa điểm quảng cáo hợp lí. Nên lựa chọn các hãng xe lớn, độ phủ sóng thị trường cao để đảm bảo được hiệu quả của chiến dịch.

quảng cáo trên xe taxi

Doanh nghiệp nên cân nhắc và lựa chọn hãng taxi phù hợp nhất 

* Bước 2: Tiến hành kỹ hợp đồng dịch vụ

Sau khi đã thống nhất được các yếu tố quan trọng nhất của chiến dịch, hai bên sẽ kí kết hợp đồng dịch vụ, doanh nghiệp sẽ thanh toán chi phí lần 1 và bắt đầu triển khai chiến dịch.

* Bước 3: Hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo

Unique sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bước thiết kế maquette quảng cáo sao cho tương ứng với kích thước của vị trí dán, không bị cắt hình hay vỡ nét sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng của maquette khi triển khai chiến dịch trên thị trường.

quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên Vina taxi

Bản thiết kế để ở định dạng file thiết kế, không nên sử dụng quá nhiều chi tiết nhỏ nhặt, hay quá nhiều chữ bởi mỗi người sẽ có khá ít thời gian để nhìn lưới qua hình ảnh quảng cáo khi di chuyển trên đường. Hình ảnh thiết kế nên cách xa phần rìa tầm 5cm để tránh việc khi in ra sẽ bị cắt mất viền gây xấu.

* Bước 4: In demo, duyệt mẫu maquette cuối cùng

Sau khi hình ảnh đã được thiết kế thì sẽ được in ra 1 bản demo theo đúng kích thước chuẩn sẽ dán lên xe taxi để hai bên cùng nhau xem xét và thống nhất lần cuối về màu sắc cũng như thiết kế.

* Bước 5: Tiến hành thi công chiến dịch

quảng cáo trên xe taxi

Maquette quảng cáo sẽ được in bản demo để duyệt lần cuối

Tiếp theo bước duyệt maquette lần cuối sẽ là thi công. Maquette sẽ được sản xuất hàng loạt với số lượng đã được quyết định sẵn và đội ngũ thi công của Unique với kinh nghiệm lành nghề lâu năm sẽ có trách nhiệm thể hiện chúng lên số xe taxi tương ứng sao cho đẹp nhất, không nhăn, không rách. Thời gian thi công cũng sẽ được quy định rõ ràng trong hợp đồng.

* Bước 6: Nghiệm thu và bảo hành chất lượng

Bước cuối cùng của chiến dịch đó chính là nghiệm thu và bảo hành. Doanh nghiệp sẽ nhận được hình ảnh chi tiết của từng chiếc xe taxi đã dán quảng cáo từ chúng tôi để kiểm tra về chất lượng cũng như tiến độ. Unique sẽ bảo hành cho maquette trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.