Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Hera Nano bưởi đỏ

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Hera Nano bưởi đỏ

Để quảng bá cho thương hiệu của mình, thức uống Hera Nano bưởi đỏ đã triển khai một chiến dịch quảng cáo taxi tại thành phố Hồ Chí Minh. Chiến dịch quảng cáo mang lại hiệu quả truyền thông cực cao, giúp hình ảnh quảng cáo của Hera Nano bưởi đỏ được nhiều người biết đến tại Sài Gòn.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Những thông tin bạn cần biết về thức uống Hera Nano bưởi đỏ

Trong thời gian gần đây, Hera Nano bưởi đỏ thương hiệu Việt vì sức khỏe cộng đồng đầu tiên và duy nhất đã xuất hiện tại Việt Nam. Thức uống Hera Nano bưởi đỏ giúp cung cấp một lượng lớn Vitamin C và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra, nó giúp hạn chế hấp thụ chất béo vào cơ thể, thanh lọc cơ thể và làm đẹp da.

Sản phẩm được sản xuất với thành phần chiết xuất từ bưởi đỏ, mang nhiều lợi ích vượt trội với đặc tính thiên nhiên nhiều dưỡng chất quý dành cho sức khỏe con người. Từ khâu gieo trồng, chăm sóc theo quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu về chất lượng, Hera Nano bưởi đỏ tự hào về 1 sản phẩm mang đầy đủ giá trị làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Hera Nano bưởi đỏ

Sản phẩm Hera Nano bưởi đỏ phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau

Đối tượng sử dụng sản phẩm Hera Nano bưởi đỏ cực kỳ đa dạng, từ người già, phụ nữ sau sinh, người ăn kiêng, người muốn giữ vóc dáng cân đối,…. đều có thể sử dụng sản phẩm. Hơn thế nữa, thức uống Hera Nano bưởi đỏ còn cực kỳ phù hợp với những người uống nhiều rượu bia, ăn nhiều đồ cay nóng muốn thanh lọc cơ thể.

Với phương châm đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu, chữ T”ín” làm cốt lõi, Hera Nano bưởi đỏ là sản phẩm có chất lượng tốt và an toàn tuyệt đối.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo taxi là gì để hiểu thêm về hình thức quảng cáo này

2. Hera Nano bưởi đỏ quảng cáo trên taxi tại thành phố Hồ Chí Minh

Quảng cáo trên taxi là một trong những loại hình quảng cáo ngoài trời được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay. Để quảng bá cho thương hiệu của mình, Hera Nano bưởi đỏ đã triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên taxi tại thành phố Hồ Chí Minh, nhằm đưa hình ảnh thương hiệu của mình tới gần hơn người dân tại đây.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Hera Nano bưởi đỏ

Chiến dịch quảng cáo của Hera Nano bưởi đỏ được triển khai trên Vina Taxi

Trong chiến dịch quảng cáo lần này, Vina Taxi là hãng taxi được Hera Nano bưởi đỏ lựa chọn làm đại sứ thương hiệu của mình. Tại thành phố Hồ Chí Minh, Vina Taxi là một trong những hãng taxi phổ biến nhất. Với thâm niên hoạt động khá lâu đời, những chiếc xe Vina Taxi Vàng đã phần nào đó là hình ảnh quen thuộc đối với mọi người dân Sài Thành.

Hình thức dán quảng cáo full 4 cánh cửa xe được Hera Nano bưởi đỏ lựa chọn cho chiến dịch truyền thông của mình. Với diện tích quảng cáo siêu rộng, Hera Nano bưởi đỏ có không gian quảng cáo siêu rộng để thiết kế hình ảnh quảng cáo của mình, giúp truyền tải rõ ràng hơn đến với khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Hera Nano bưởi đỏ

Hình thức dán quảng cáo full 4 cánh cửa xe mang lại diện tích quảng cáo vô cùng rộng rãi

Maquette quảng cáo được thiết kế trên tone màu đỏ rực rỡ khi được dán trên xe Vina Taxi màu vàng giúp hình ảnh của Hera Nano bưởi đỏ luôn nổi bật trên mọi nẻo đường Sài Gòn. Hình ảnh quảng cáo được dán vừa tầm mắt người tham gia giao thông, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu của mình.

Chiến dịch quảng cáo có quy mô lớn, đem lại hiệu quả cực cao, giúp thương hiệu Hera Nano bưởi đỏ có thể tiếp cận được với đông đảo khách hàng tiềm năng của mình tại thành phố Hồ Chí Minh.

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo taxi ấn tượng và hiệu quả

3. Dịch vụ thi công quảng cáo taxi uy tín của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Unique hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Hera Nano bưởi đỏ trong chiến dịch phủ sóng thương hiệu của mình tại thành phố Hồ Chí Minh lần này.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Unique sở hữu năng lực thực thi quảng cáo taxi trên tất cả các tỉnh thành cả nước. Unique hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng trọng mọi công đoạn thi công quảng cáo taxi. Chúng tôi tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất trên thị trường hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *