Techcombank phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi

Techcombank phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi

Mới đây, Techcombank triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi với mục đích giới thiệu tính năng E-Banking hoàn toàn miễn phí tới khách hàng của mình.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

1. Đôi nét giới thiệu về ngân hàng Techcombank và dịch vụ E-Banking

Ngân hàng Techcombank được thành lập vào năm 1993 với tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần kỹ Thương Việt Nam. Trong những năm gần đây, Techcombank được đánh giá là một trong những ngân hàng có độ uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

Tính đến hiện nay, ngân hàng Techcombank có tới chi nhánh và hội sở tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với lượng khách hàng khổng lồ. Techcombank luôn nỗ lực mang tới chất lượng dịch vụ tài chính tốt nhất đến tay khách hàng.

Techcombank phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi

E-Banking là dịch vụ hoàn toàn miễn phí của Techcombank

E-Banking là tính năng cực kỳ hữu dụng của Techcombank.Khi mức phí E-banking của một số ngân hàng đang rất cao thì dịch vụ của Techcombank lại hoàn toàn miễn phí 100%. E-Banking của Techcombank là dịch vụ chuyển tiền với tốc độ siêu nhanh.

Để quảng bá cho dịch vụ E-Banking của mình, Techcombank đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi có quy mô lớn, mang lại hiệu quả truyền thông cực cao.

>> Tham khảo quảng cáo taxi là gì với những ưu điểm vượt trội

2. Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Techcombank

Quảng cáo trên taxi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi muốn quảng bá thương hiệu của mình tới khách hàng. Trong chiến dịch lần này, Techcombank cũng lựa chọn quảng cáo trên taxi để phủ sóng thương hiệu của mình tại thủ đô Hà Nội.

Techcombank phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi

Techcombank lựa chọn taxi Mai Linh để triển khai chiến dịch quảng cáo

Taxi Mai Linh là hãng taxi được Techcombank lựa chọn để triển khai chiến dịch quảng cáo trong chiến dịch lần này. Mai Linh là hãng taxi lớn nhất cả nước, với số lượng xe cực kỳ lớn, cơ hội tiếp xúc của Techcombank với khách hàng là thường xuyên và liên tục. Nhờ đó, khả năng ghi nhớ, nhận diện thương hiệu cũng tăng mạnh mẽ.

Techcombank phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi

Chiến dịch quảng cáo giúp hình ảnh của Techcombank được phủ sóng mạnh mẽ tại Hà Nội

Hình ảnh quảng cáo của Techcombank được dán trên 2 cánh cửa sau, mang lại diện tích quảng cáo tương đối lớn, doanh nghiệp có thể thoải mái thể hiện hình ảnh và thông điệp quảng cáo của mình. Vị trí cảnh cửa sau của xe taxi giúp hình ảnh của Techcombank tiếp xúc trực tiếp với tầm nhìn khi khách hàng mở cửa bước lên xe. Vì thế quảng cáo của doanh nghiệp chắc chắn sẽ được khách hàng chú ý.

Maquette quảng cáo được thiết kế trên tone nền màu đỏ chủ đạo, kết hợp với màu xanh lá quen thuộc của những chiếc taxi Mai Linh, tạo nên sự đa dạng màu sắc, giúp thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông.

Techcombank phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi

Maquette quảng cáo màu đỏ rực rỡ thu hút sự chú ý của mọi người khi tham gia giao thông

Chiến dịch quảng cáo taxi của Techcombank được triển khai trên số lượng xe lớn, trong thời gian dài nên đạt hiệu quả truyền thông cực cao. Hình ảnh và thông điệp quảng cáo của Techcombank được phủ sóng mạnh mẽ tại thủ đô Hà Nội.

>> Tham khảo các hình thức quảng cáo taxi với những thông tin đầy đủ nhất

3. Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi chuyên nghiệp trên khắp cả nước

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Unique hân hạnh là đối tác đồng hành cùng Techcombank trong chiến dịch quảng cáo lần này.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai quảng cáo ngoài trời, Unique cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi công đoạn của chiến dịch quảng cáo ngoài trời.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *