Catsa phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi

Catsa phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi

Mới đây, hãng thời trang Catsa đã triển khai một chiến dịch quảng cáo trên taxi tại thành phố Hồ Chí Minh với mục đích phủ sóng mạnh mẽ thương hiệu của mình. Chiến dịch quảng cáo mang lại hiệu quả truyền thông cực cao, hình ảnh quảng cáo của Catsa thu hút sự chú ý của mọi người dân tại Sài Thành.

Unique Integrated Outdoor Advertising là hân hạnh là đối tác đồng hành cùng hãng thời trang Catsa trong chiến dịch quảng cáo taxi lần này.

1. Vì sao Catsa lại lựa chọn quảng cáo taxi cho chiến dịch truyền thông của mình?

Từ lâu, xe taxi đã không còn là phương tiện quá xa lạ với người dân tại Việt Nam, với số lượng xe taxi ngày càng tăng cao ở mọi tỉnh thành đã biến taxi trở thành một loại hình quảng cáo phổ biến hơn bao giờ hết trên thị trường quảng cáo ngoài trời hiện nay.

Catsa phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi

Taxi là một trong những phương tiện cực kỳ phổ biến hiện nay

Quảng cáo trên taxi có thể được nhìn thấy bởi nhiều đối tượng khác nhau trên một phạm vi không gặp bất kỳ một trở ngại nào. Khi những chiếc taxi lưu thông trên đường, nó có thể tiếp cận với hàng trăm nghìn lượt khách hàng mỗi ngày.Với lộ trình di chuyển mỗi ngày cực nhiều, hình ảnh quảng cáo được xuất hiện hầu như ở khắp mọi nẻo đường, trong tầm mắt người tham gia giao thông.

Catsa phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi

Những tấm decal quảng cáo trên xe thu hút sự chú ý của khách hàng

Tại các thành phố lớn, tình trạng tắc đường xảy ra rất thường xuyên, đây cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội giúp quảng cáo taxi phát triển mạnh mẽ. Những tấm decal được đặt vuông vắn trên cửa xe thu hút mạnh mẽ sự chú ý của khách hàng.

Nắm bắt được những ưu điểm vượt trội của hình thức quảng cáo này, hãng thời trang Catsa đã triển khai một chiến dịch quảng cáo trên taxi tại thành phố Hồ Chí Minh để phủ sóng thương hiệu của mình.

>> Xem thêm quảng cáo taxi là gì với những thông tin tổng quan nhất

2. Đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Catsa

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Catsa được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh, đây là thị trường có sức mua lớn bậc nhất trên cả nước. Taxi Vinasun là hãng taxi được lựa chọn trong chiến dịch phủ sóng thương hiệu lần này của hãng thời trang Catsa.

Catsa phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi

Chiến dịch quảng cáo của Catsa được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh

Taxi Vinasun là một trong những hãng taxi lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, với số lượng xe cực lớn, thời gian di chuyển cực nhiều mỗi ngày, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp được mang tới mọi nẻo đường tại thành phố Hồ Chí Minh.

Catsa phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi

Vinasun là hãng taxi được lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo lần này

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo taxi hiệu quả nhất hiện nay

Chiến dịch quảng cáo được triển khai bằng cả 2 hình thức quảng cáo taxi phổ biến nhất hiện nay là dán quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe taxi và dán quảng cáo full 4 cánh cửa xe taxi. Với diện tích quảng cáo cực kỳ rộng rãi, doanh nghiệp thoải mái thiết kế hình ảnh và thông điệp quảng cáo mà mình muốn truyền tải.

Catsa phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi

Maquette quảng cáo cực kỳ nổi bật trên nền xe trắng của taxi Vinasun

Maquette quảng cáo được thiết kế trên phông nền xanh nhạt, khi được dán trên nền trắng của taxi Vinasun giúp hình ảnh quảng cáo của Catsa luôn luôn nổi bật khi xe taxi di chuyển trên đường. Thêm vào đó, hình ảnh của 2 người mẫu, diễn viên Trần Phong và Trần Nghĩa được bố trí rất hợp lý trên maquette quảng cáo, dễ dàng gây ấn tượng với người đi đường.

3. Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi uy tín chất lượng

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Unique hân hạnh là đối tác đồng hành cùng Catsa trong chiến dịch phủ sóng thương hiệu lần này của mình.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Unique tự tin mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng. Unique cam kết đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi công đoạn triển khai quảng cáo từ tư vấn, lên kế hoạch tới triển khai dán quảng cáo và bảo hành.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *