MB Bank phủ sóng thị trường với chiến dịch quảng cáo trên xe Grab

quảng cáo xe grab cho mb bank

Để chào đón sinh nhật lần thứ 24 đầy ý nghĩa, MB Bank đã kết hợp cùng Unique Outdoor Agency chạy chiến dịch quảng cáo trên xe Grab.

1. Giới thiệu về MB Bank và sự kiện mừng sinh nhật 24 tuổi siêu hoành tráng cho khách vay và gửi

Ngày 04/11/1994, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB Bank) chính thức đi vào hoạt động với số vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng. Cho đến nay, MB Bank luôn giữ vững vị trí trong top đầu khối ngân hàng lớn mạnh và phát triển nhất cả nước, hướng tới phát triển thành một tập đoàn tài chính với nhiều công ty thành viên.

quảng cáo xe ô tô grab cho mb bank

MB Bank luôn nhận được sự tín nhiệm từ người tiêu dùng

Nhân dịp mừng sinh nhật 24 tuổi, MB Bank đã triển khai một chương trình khuyến mại cực lớn mang tên “Bạn cần vay hay gửi, đến MB đều có quà” diễn ra trong khoảng thời gian từ 29/10/2018 đến 31/01/2019 trên phạm vi cả nước. Theo đó, khách hàng nếu gửi từ 50 triệu hoặc vay tín chấp đều sẽ được tặng quà là những vật dụng rất cần thiết trong cuộc sống với các chủ đề như “Trải nghiệm” là áo mưa, mũ bảo hiểm, ô, túi du lịch, “Gia đình” là bộ thìa dĩa, hộp đựng, bình giữ nhiệt, bình đun nước, “Cân bằng” là bình nước, gối tựa, bộ khăn tắm, đèn bàn…

Để đưa chiến dịch tiếp cận đến đông đảo người sử dụng hơn trên thị trường, MB Bank đã hợp tác cùng Unique Outdoor Agency triển khai sử dụng một lượng lớn xe ô tô Grab làm phương tiện quảng cáo tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, phủ sóng rộng rãi và đã đạt được nhiều kết quả rất khả quan.

2. Tại sao MB Bank lại lựa chọn xe ô tô Grab làm phương tiện quảng cáo?

Trên thị trường hiện nay, Grab đã trở thành một loại phương tiện giao thông công cộng chiếm thị phần cực lớn đối với người sử dụng và đang đứng top đầu so với các thương hiệu cũng kinh doanh ứng dụng gọi xe công nghệ khác như GO-VIET, BE… Với mức giá rẻ và số lượng đầu xe ngày một nhiều, hầu hết có mặt ở khắp mọi nơi, hành khách chỉ cần vài thao tác đơn giản là đã có xe đưa đón đến ngay sau ít phút.

quảng cáo xe grab cho mb bank

Chỉ cần hành khách có nhu cầu thì có thể book xe Grab rất dễ dàng

quảng cáo xe grab cho mb bank

Xe ô tô Grab có lộ trình hoạt động rất linh hoạt

Quảng cáo trên xe ô tô Grab có nhiều lợi thế hơn so với xe taxi thông thường. Ngoài thời gian hoạt động và quãng đường di chuyển không bị giới hạn, ô tô Grab còn được phép dán quảng cáo kéo dài từ cánh cửa trước tới cánh cửa sau, tăng diện tích và hiệu ứng tầm nhìn lên gấp đôi. Nhờ vậy mà thông tin, hình ảnh của chiến dịch được thể hiện một cách trọn vẹn và đẹp mắt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh đã được ghi lại:

quảng cáo xe grab cho mb bank

Chủng loại xe dán quảng cáo là ngẫu nhiên nên rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc

quảng cáo xe grab cho mb bank

Sắc xanh nổi bật trên nền xe màu trắng

quảng cáo xe grab cho mb bank

Vị trí dán quảng cáo dễ dàng quan sát hơn rất nhiều

quảng cáo xe grab cho mb bank

“Bạn cần Vay hay Gửi, hãy đến MB Bank!”

Cũng giống như các hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông khác, maquette quảng cáo sẽ được sản xuất từ chất liệu decal bóng không thấm nước, có thể chịu tác động từ môi trường như nắng, mưa, dễ dàng gột rửa và được bảo quản cẩn thận.

Chi phi quảng cáo trên ô tô Grab cũng không quá đắt đỏ, càng tiến hành trên số lượng nhiều thì mức độ phủ sóng thương hiệu sẽ càng lớn.

3. Unique Outdoor Agency – Đơn vị thực thi chiến dịch quảng cáo trên xe Grab cho MB Bank

Hân hạnh được đồng hành cùng với MB Bank trong chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô Grab trong dịp kỉ niệm sinh nhật lần thứ 24 là Unique Outdoor Agency – đơn vị đã rất quen thuộc trên thị trường cả nước với hàng trăm chiến dịch đã được thực hiện thành công tốt đẹp. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc xây dựng và thực thi chiến lược PR cho thương hiệu với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và báo giá luôn được cập nhật và cạnh tranh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *