Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của dầu nhờn ENEOS

ENEOS quảng cáo trên xe taxi

ENEOS là một trong những thương hiệu làm quảng cáo ngoài trời vô cùng chăm chỉ và bền bỉ, người ta nhìn thấy ENEOS quanh năm suốt tháng trên mọi nẻo đường của tổ quốc, rong ruổi cùng những chiếc xe taxi đi khắp muôn nơi.

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của dầu nhờn ENEOS với maquette nổi bật đã thu hút lớn sự chú ý từ người đi đường.

1. Vì sao dầu nhờn ENEOS lựa chọn kênh quảng cáo trên xe taxi?

Quảng cáo trên xe taxi là việc dán các ấn phẩm truyền thông quảng cáo lên xe taxi, khi xe di chuyển trên đường phố, quảng cáo theo đó cũng xuất hiện trên nhiều nẻo đường và tiếp cận với người đi đường.

Có một điều khá đặc biệt khi sản phẩm chủ lực của ENEOS là dầu nhờn, và sản phẩm này cần cho tất cả mọi phương tiện giao thông, nhất là xe máy, ô tô, chính vì vậy mà ENEOS cần một cách thức làm truyền thông sao cho luôn luôn có mặt trên đường phố và xuất hiện trong tầm mắt của người đi đường, càng nhiều càng tốt. Kênh quảng cáo trên xe taxi đáp ứng được nhu cầu này của ENEOS, bởi vậy mà người ta luôn luôn nhìn thấy thương hiệu này có mặt ở trên đường phố quanh năm suốt tháng.

ENEOS quảng cáo trên xe taxi

Dầu nhờn ENEOS lựa chọn quảng cáo trên xe taxi là kênh truyền thông thương hiệu đắc lực

Truyền thông thương hiệu là một cuộc chiến dài hạn và trường kỳ, một nhãn hàng cần phải làm  thế nào để khách hàng luôn nhìn thấy mình, chú ý tới, và ghi nhớ trong tâm trí, thì khả năng chọn lựa nhãn hàng mới cao được.

Taxi là phương tiện giao thông hoạt động cực kỳ mạnh mẽ tại Việt Nam, với tần suất dày đặc, chính vì thế mà quảng cáo trên taxi cũng hoạt động vô cùng mạnh mẽ.

Mauquette quảng cáo được dán ở vị trí cửa xe, ngang với tầm mắt của người đi đường nên dễ dàng được nhìn thấy.

Với những ưu điểm lớn trên, ENEOS đã lựa chọn quảng cáo trên xe taxi làm kênh truyền thông quảng bá thương hiệu.

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của dầu nhờn ENEOS 

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của dầu nhờn ENEOS được triển khai như sau: Đà Nẵng (lựa chọn hãng taxi Tiên Sa), Gia Lai (lựa chọn hãng Suntaxi) và Hòa Bình (lựa chọn hãng taxi Sông Đà).

Maquette quảng cáo của ENEOS được thiết kế nhiều màu sắc rực rỡ, vô cùng nổi bật và bắt mắt khi di chuyển đường phố. Thiết kế này được ENEOS tái sử dụng qua nhiều chiến dịch quảng cáo trên taxi.

ENEOS quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên taxi Tiên Sa tại Đà Nẵng

ENEOS quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên Sun taxi tại tỉnh Gia Lai

ENEOS quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên taxi Sông Đà tại Hòa Bình

Unique hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của dầu nhờn ENEOS. Sự chuyên nghiệp, uy tín trong dịch vụ chính là lý do vì sao ENEOS lựa chọn hợp tác cùng Unique trong nhiều đợt quảng cáo.

Dịch vụ quảng cáo trên taxi của Unique bao gồm: tư vấn chiến lược, lập kế hoạch chi tiết, hỗ trợ thiết kế và lên demo trên xe, triển khai thi công, cũng như bảo hành quảng cáo sau chiến dịch.

Doanh nghiệp có thể book quảng cáo trên xe taxi thông qua dịch vụ của Unique Outdoor Advertising. Là đối tác của nhiều hãng taxi lớn nhỏ trên toàn quốc, Unique có thể triển khai bất cứ hình thức nào trên toàn bộ các hãng taxi tại 63 tỉnh thành.

Liên hệ ngay với Unique để được báo giá quảng cáo trên taxi với nhiều chiết khấu hấp dẫn nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *