Xây dựng nhận diện thương hiệu với quảng cáo trên taxi G7

quảng cáo trên taxi G7

G7 taxi – một trong những cái tên hot nhất thị trường quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội hiện nay. Quảng cáo trên xe taxi G7 hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện tốt các chiến dịch truyền thông xây dựng nhận diện thương hiệu hay ra mắt sản phẩm dịch vụ mới.

Tháng 10/2018, thương hiệu G7 taxi xuất hiện tại Hà Nội với khẩu hiệu “Chuẩn taxi chính thống”, và đây chính là liên minh taxi truyền thống lớn nhất tới thời điểm này. G7 taxi sát nhập từ 4 hãng taxi là Ba Sao, Sao Hà Nội, Thành Công và ABC, với tổng số xe lên tới hơn 3000 và phủ rộng khắp địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận.

quảng cáo trên taxi

Xây dựng nhận diện thương hiệu với quảng cáo trên taxi G7

Quảng cáo trên xe taxi G7 gia nhập vào đại gia đình quảng cáo ngoài trời, và nhanh chóng phát huy những lợi thế truyền thông cực lớn của mình.

1. Quảng cáo trên xe taxi G7 là gì? Triển khai như thế nào?

Quảng cáo trên xe taxi G7 là việc dán ấn phẩm truyền thông lên các vị trí đắc địa của xe taxi, và khi xe lưu thông trên đường phố, hình ảnh và thông điệp quảng cáo theo đó cũng di chuyển trên các nẻo đường và xuất hiện trong tầm mắt của những người có mặt trên đường phố.

Bốn thành viên của taxi G7 là Ba Sao, Sao Hà Nội, Thành Công và ABC đều là những hãng taxi dày dặn kinh nghiệm trong việc triển khai quảng cáo trên xe taxi nên quảng cáo trên xe taxi G7 nhanh chóng phát triển mạnh mẽ và được nhiều doanh nghiệp yêu thích.

>> Xem thêm quảng cáo trên trên taxi là gì và những ưu điểm truyền thông

Triển khai quảng cáo trên xe taxi G7 với các hình thức như sau:

– Quảng cáo trên hai cánh cửa xe: Là hình thức dán maquette quảng cáo lên hai cánh cửa sau xe taxi, decal được thi công cắt dán theo hình dáng của cửa xe nên khá bắt mắt và độc đáo. Báo giá của hình thức quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi G7 sẽ rơi vào khoảng 1,100,000đ/xe/tháng.

quảng cáo trên taxi G7

Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe

– Quảng cáo dán tràn đuôi xe: Là hình thức dán maquette quảng cáo tràn từ cánh cửa sau đến hết đuôi xe taxi, thi công khéo léo để hình ảnh quảng cáo đẹp mắt, không bị cắt đi các chi tiết quan trọng. Đây chính là sự nâng cấp của hình thức trên, với diện tích lớn hơn chắc chắn sẽ giúp cho  việc truyền thông được dễ dàng hơn. Báo giá của hình thức quảng cáo tràn đuôi xe taxi G7 sẽ rơi vào khoảng 1,500,000đ/xe/tháng

quảng cáo trên taxi G7

Quảng cáo dán tràn đuôi xe

– Quảng cáo túi treo tờ rơi trong xe taxi: Sau lưng ghế xe chính là không gian quảng cáo, bao gồm một poster và một túi treo đựng tờ rơi (tờ gấp). Trên hành trình di chuyển, hành khách đi xe có thể đọc nội dung và lấy tờ rơi quảng cáo này. Đây là một cách truyền thông khá hiệu quả khi tiếp cận với người tiêu dùng ở khoảng cách rất gần, rất dễ tương tác với quảng cáo. Báo giá của hình thức quảng cáo túi treo tờ rơi trong xe taxi sẽ rơi vào khoảng 800,000đ/xe/tháng.

quảng cáo túi treo tờ rơi

Quảng cáo túi treo tờ rơi 

– Quảng cáo trên ô kính tam giác: Trên cánh cửa sau của xe có các ô kính tam giác nhỏ, có thể tận dụng các vị trí này để dán quảng cáo. Vì kích thước khá nhỏ nên có thể triển khai kết hợp với hình thức khác để đạt hiệu quả truyền thông tốt hơn. Báo giá quảng cáo trên kính tam giác xe vào khoảng 500,000đ/xe/tháng.

quảng cáo trên taxi G7

Quảng cáo trên ô kính tam giác

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo trên taxi hiệu quả nhất!

2. Ưu điểm của quảng cáo trên xe taxi G7

Quảng cáo trên xe taxi G7 được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhở vào những ưu điểm lớn như:

– Taxi G7 sở hữu lượng xe cực khủng, lên tới 3000 xe, đảm bảo độ phủ thương hiệu và tần suất xuất hiện trên đường phố. Làm truyền thông, điều quan trọng nhất là làm sao để luôn xuất hiện trong tầm mắt của khách hàng nhiều nhất có thể, taxi G7 đáp ứng được mong muốn này của nhãn hàng.

– Với địa bàn hoạt động chính tại Hà Nội và một số khu vực lân cận, nên quảng cáo của nhãn hàng có thể tiếp cận với đông đảo người tiêu dùng trong quá trình xe lưu thông trên đường phố. Bên cạnh đó thì Hà Nội là nơi thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe, tắc đường, nên quảng cáo có nhiều thời gian để tiếp cận với người đi đường.

quảng cáo trên taxi G7

Quảng cáo trên xe taxi G7 sở hữu những lợi thế truyền thông cực khủng

– Đa dạng vị trí quảng cáo mang đến nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp, có thể triển khai kết hợp nhiều hơn một hình thức để tăng hiệu quả truyền thông.

– Báo giá quảng cáo trên taxi G7 cực tốt, dù là doanh nghiệp nhỏ vẫn có thể triển khai tốt

3. Book quảng cáo trên xe taxi G7 với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Unique Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi G7 trọn gói với báo giá nhiều chiết khấu hấp dẫn!

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique bao gồm việc tư vấn chiến lược, lập kế hoạch chi tiết, hỗ trợ thiết kế và lên demo trên xe, triển khai thi công, cũng như bảo hành quảng cáo sau chiến dịch.

Liên hệ ngay với Unique để nhận báo giá quảng cáo trên taxi tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *