Các hình thức quảng cáo trên xe taxi hiệu quả

hình thức quảng cáo trên xe taxi hiệu quả

Trong quá trình phát triển, kênh quảng cáo trên taxi đã có những sự thay đổi tích cực để mang lại hiệu quả cao hơn cho các chiến dịch truyền thông thương hiệu. Đã có các hình thức quảng cáo trên taxi mới ra đời, sáng tạo hơn, bắt mắt hơn, thu hút tương tác tốt hơn.

Bài viết dưới đây, Unique tổng hợp các hình thức quảng cáo trên xe taxi hiệu quả nhất để doanh nghiệp tham khảo.

1. Các hình thức quảng cáo trên xe taxi hiệu quả nhất

1.1. Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi

Đây là hình thức quảng cáo trên xe taxi cơ bản nhất, ngay từ khi xuất hiện, hình thức này đã tạo nên một cơn sốt trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Maquette quảng cáo được in lên decal và dán vào hai cánh cửa xe taxi vô cùng chắc chắn và được thi công một cách thẩm mỹ.

Khi xe di chuyển, quảng cáo hiển thị nổi bật trên đường phố. Bên cạnh đó cũng có lợi thế khi khách hàng mở cửa xe để ngồi vào trong, sẽ tiếp xúc với cánh cửa xe đầu tiên.

hình thức quảng cáo taxi

Hình thức quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi

1.2. Quảng cáo tràn đuôi xe taxi

Decal quảng cáo được dán tràn từ cánh cửa sau kéo dài đến hết đuôi xe, mang đến một diện tích quảng cáo lớn hơn và giúp doanh nghiệp truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp .

quảng cáo taxi

Hình thức quảng cáo tràn đuôi xe taxi

1.3. Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe taxi

Là hình thức quảng cáo trên xe taxi mới xuất hiện từ năm 2019, nhưng đã nhanh chóng được nhiều nhãn hàng yêu thích. Quảng cáo giờ đây đã phủ lên khắp 4 cánh cửa xe mang tới một diện tích quảng cáo cực khủng, và mang đến độ thẩm mỹ cao hơn cho ấn phẩm truyền thông.

Hình thức này tương tự như quảng cáo trên xe ô tô full 4 cánh. Nhưng taxi có lợi thế lớn hơn là book theo hãng nên mặt nhận diện thương hiệu được đồng đều.

Quảng cáo trên taxi Mai Linh

Hình thức quảng cáo trên bốn cánh cửa xe taxi

1.4. Quảng cáo túi treo tờ rơi trong xe taxi

Không gian bên trong xe taxi khá lý tưởng dành cho các hoạt động quảng cáo thương hiệu. Quảng cáo túi treo tờ rơi được đính vào ngay lưng ghế xe, đối diện với tầm mắt của người ngồi trong xe. Trong những giây phút đi xe, khách hàng nhìn thấy mẫu quảng cáo sẽ chú ý hơn. Bên cạnh đó không gian trong xe nhỏ hẹp, quảng cáo có thể tiếp cận với khách hàng ở cự ly gần gũi, dễ dàng tăng khả năng tương tác.

hình thức quảng cáo trên xe taxi hiệu quả

Hình thức quảng cáo túi treo tờ rơi trong xe taxi

1.5. Quảng cáo màn hình LCD trong xe taxi

Thịnh hành từ năm 2019, việc gắn màn hình LCD trong xe taxi mang đến những trải nghiệm khá thú vị cho hành khách đi xe. Việc phát sóng TVC quảng cáo lên màn hình LCD giúp cho thương hiệu hiện ra một cách sinh động, linh hoạt. Một số màn hình cảm ứng giúp cho hành khách có thể tương tác cùng với quảng cáo. Đây là hình thức quảng cáo trên taxi mới mẻ và hiệu quả.

Hình thức quảng cáo màn hình LCD trong xe taxi

1.6. Quảng cáo trên ô kính xe taxi

Trên kính hông xe và kính sau xe có những không gian để dán decal quảng cáo, tuy nhiên diện tích khá nhỏ nên không có quá nhiều hiệu quả. Doanh nghiệp thường dùng hình thức này kết hợp với dán quảng cáo lên cửa xe taxi.

 hình thức quảng cáo trên xe taxi hiệu quả

Hình thức quảng cáo trên ô kính xe taxi

1.7. Quảng cáo đuôi xe taxi

Phần đuôi xe taxi có thể được tận dụng để dán quảng cáo, các vị trí bao gồm dán quảng cáo lên cản sau (ba-đờ-sốc), lên nắp cốp sau của xe taxi. Hình thức này quảng cáo trên xe taxi tuy không có nhiều diện tích để thể hiện, nhưng việc thẳng tầm mắt của người lưu hành trên phương tiện giao thông, dễ nhìn thấy, dễ quan sát sẽ thu hút sự chú ý lớn.

hình thức quảng cáo trên xe taxi hiệu quả

Hình thức quảng cáo đuôi xe taxi

2. Book quảng cáo trên xe taxi với dịch vụ của Unique

Quảng cáo trên xe taxi tại Việt Nam chưa bao giờ là hết hot, bởi kênh truyền thông này sở hữu những ưu điểm hết sức tuyệt vời. Việc luôn có mặt trên đường phố và di chuyển qua khắp các nẻo đường, giúp cho thương hiệu luôn luôn xuất hiện trong tầm mắt của người tiêu dùng, vừa xây dựng thương hiệu vừa có tác dụng gợi nhắc trong tâm trí của khách hàng để họ luôn nhớ đến.

Với việc có nhiều hình thức triển khai vô cùng đa dạng nên kênh quảng cáo trên taxi có nhiều sự lựa chọn hơn cho doanh nghiệp tùy theo ngân sách truyền thông và mục tiêu của chiến dịch. Ngoài ra cũng có thể kết hợp nhiều thức quảng cáo trên taxi để giúp cho chiến dịch đạt hiệu quả tốt hơn. Vừa tiếp cận khách hàng với ấn tượng ban đầu thông  qua decal quảng cáo dán trên thân taxi, lại vừa thu hút sự chú ý và tương tác với mẫu quảng cáo bên trong xe taxi ở cự ly gần, song kiếm hợp bích giúp cho thương hiệu đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Book quảng cáo trên xe taxi với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Doanh nghiệp có thể book quảng cáo trên xe taxi thông qua dịch vụ của Unique Outdoor Advertising. Là đối tác của nhiều hãng taxi lớn nhỏ trên toàn quốc, Unique có thể triển khai bất cứ hình thức nào trên toàn bộ các hãng taxi tại 63 tỉnh thành.

Dịch vụ quảng cáo trên taxi của chúng tôi bao gồm: tư vấn chiến lược, lập kế hoạch chi tiết, hỗ trợ thiết kế và lên demo trên xe, triển khai thi công, cũng như bảo hành quảng cáo sau chiến dịch.

Liên hệ ngay với Unique để được báo giá quảng cáo trên taxi với nhiều chiết khấu hấp dẫn nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *